Skip to main content

MODULE LỐI RA (CÓ ĐIỆN ÁP)

Thông tin chung
MODULE LỐI RA (CÓ ĐIỆN ÁP)
 

Giá:
Liên hệ
Download catalog:
Hướng dẫn mua hàng
VIETSUN CO., LTD
Tel: +84 6296 1226
Fax: +84 3785 7212
Mr:Tho: 0983 283 696
Email: vietsuncctv@gmail.com
Thông tin chi tiết

Thiết bị Module địa chỉ đầu ra kiểu Wet được dùng như một giao diện để điều khiển thiết bị trên vòng điều khiển địa chỉ SLC (Signal Line Circuit). Thiết bị còn được gắn thêm các chíp vi xử lý và bộ nhớ để giúp cho quá trình vận hành hoạt động linh hoạt hơn. Khi đưa thiết bị Module này vào hoạt động, thiết bị này được thiết lập địa chỉ.
Thiết bị Module được kết nối với vòng điều khiển địa chỉ SLC của MCU(Main Control Unit) hoặc SCU (Sub Control Unit). Thiết bị Module này được nuôi bằng nguồn một chiều 24VDC. Thiết bị Module này cũng sử dụng nguồn điện 25 hoặc 75 VAC cho thiết bị Audio. Thiết bị Module này được kết nối theo phương pháp NFPA Styles 4,6 và 7.
Thiết bị Module này cho phép luôn quan sát trạng thái các hiện tượng ngắn mạch và hở mạch trên mạch vòng địa chỉ điều khiển được kết nối từ MCU hoặc SCU. Nếu xảy ra hiện tượng ngắn mạch thì toàn bộ đầu ra của mạch sẽ không được kích hoạt. Thiết bị Module này cung cấp kiểu kết nối đi dây NFPA Styles Y và Z cho mã NAC (Notification Appliance Circuit). Nguồn nuôi cho thiết bị Module này là nguồn một chiều 24 VDC được lấy từ thành phần mở rộng.

Thiết bị Module này chứa hai đèn Led trạng thái: Một đèn Led màu xanh lá cây (green) và một đèn Led màu đỏ (red).Khi quá trình vận hành bình thường thì đèn Led màu xanh lá cây sáng nhấp nháy. Khi thiết bị nhận được một lệnh từ thành phần thiết bị MCU hoặc SCU thì đèn Led màu xanh lá cây được tắt đi và đèn Led màu đỏ (red) được bật lên và sáng trong trạng thái nhấp nháy.
* Thiết bị được thiết kế theo tiêu chuẩn UL listed 864.
* Phương pháp lắp đặt dây dẫn theo chuẩn NFPA Styles 4,6 và 7.
* Thiết bị còn được lắp đặt theo phương pháp NFPA Styles Y và Z.
* Thiết bị có chứa đèn LED để hiển thị thông tin trạng thái giám sát.
* Nguồn cung cấp là 24VDC, 25VAC hoặc 70VAC.
* Thiết bị được thiết lập địa chỉ.