Skip to main content

MODULE ĐỊA CHỈ LỐI VÀO CHO CÁC THIẾT BỊ NGOẠI VI

Thông tin chung

MODULE ĐỊA CHỈ LỐI VÀO CHO CÁC THIẾT BỊ NGOẠI VI

Giá:
Liên hệ
Download catalog:
Hướng dẫn mua hàng
VIETSUN CO., LTD
Tel: +84 6296 1226
Fax: +84 3785 7212
Mr:Tho: 0983 283 696
Email: vietsuncctv@gmail.com
Thông tin chi tiết

Thiết bị Module địa chỉ cho tiếp điểm đầu vào là một thành phần Module giao diện của hệ thống. Thiết bị Module giao diện này cho phép thực hiện chức năng giám sát các trạng thái tín hiệu trên vòng địa chỉ điều khiển. Đó là các tín hiệu Alarm, Supervisory và Trouble. Ngoài ra thiết bị này còn được gắn chíp vi xử lý điện tử kết hợp với bộ nhớ làm cho quá trình vận hành của hệ thống linh hoạt và chính xác hơn.
Thiết bị Module địa chỉ này cho phép kết nối trực tiếp với vòng điều khiển địa chỉ SLC (Signal Line Circuit) của MCU(Main Control Unit) hoặc SCU (Sub Control Unit) . Phương pháp kết nối thiết bị Module này với vòng điều khiển địa chỉ được kết nối theo phương pháp NFPA Style 4,6 và 7. Nguồn nuôi cho thiết bị Module này được lấy từ vòng điều khiển trên. Khi thiết bị Module này được sử dụng cùng với thiết bị Module IDC thì phương pháp kết nối theo kiểu B và phải thêm một con điện trở ở cuối đường dây. Khi đưa thiết bị Module này vào hoạt động trong hệ thống, thiết bị Module này phải được thiết lập địa chỉ riêng.
Thiết bị Module này cho phép chức năng giám sát trạng thái hở mạch (Trouble) hoặc ngắn mạch (Alarm)của mạch vòng địa chỉ điều khiển của thành phần MCU hoặc SCU.

Thiết bị Module này chứa hai trạng thái Led hiển thị: Một đèn Led màu đỏ (red) và một đèn Led màu xanh lá cây (green). Trong quá trình vận hành bình thường, đèn Led màu xanh lá cây được bật lên và sáng ở chế độ nhấp nháy. Khi nhận được một lệnh điều khiển từ MCU hoặc SCU để thay đổi trạng thái thì đèn Led màu xanh lá cây sẽ tắt đi và đèn Led màu đỏ được bật lên và sáng ở chế độ nhấp nháy.
* Thiết bị được thiết kế theo tiêu chuẩn UL listed 864.
* Thiết bị được kết nối theo phương pháp NFPA Style 4,6 và 7.
* Thiết bị này được kết nối với thiết bị Initiating Device Circuit (IDC)theo kiểu NFPA Style B.
* Thiết bị có gắn Led chỉ thị khi quan sát.
* Thiết bị này được thiết lập bằng địa chỉ.
* Kích thước thiết bị nhỏ gọn.
* Dễ dàng lắp đặt.