Skip to main content

MODULE ĐỊA CHỈ LOẠI CÔNG TẮC KHÔ

Thông tin chung

MODULE ĐỊA CHỈ LOẠI CÔNG TẮC KHÔ

Giá:
Liên hệ
Download catalog:
Hướng dẫn mua hàng
VIETSUN CO., LTD
Tel: +84 6296 1226
Fax: +84 3785 7212
Mr:Tho: 0983 283 696
Email: vietsuncctv@gmail.com
Thông tin chi tiết

Thiết bị Module địa chỉ đầu ra thuộc kiểu Dry (khô) được sử dụng là một Module giao diện mạng của hệ thống điều khiển. Toàn bộ tín hiệu đầu ra của thiết bị Module này được điều khiển bằng phương pháp lập trình. Chức năng của Module thiết bị này được hoạt động như một thiết bị đóng ngắt nguồn điện, thiết bị đóng ngắt HVAC hoặc chức năng điều khiển dạng đóng mở tín hiệu. Ngoài ra , thành phần Module này còn tích hợp thêm các chíp vi xử lý điện tử kết hợp với bộ nhớ làm cho thiết bị được hoạt động chính xác hơn và nhanh hơn.
Thiết bị Module địa chỉ này cho phép kết nối trực tiếp với mạch vòng điều khiển SLC (Signal Line Circuit) từ thiết bị MCU (Main Control Unit) hoặc từ SCU (Sub Control Unit). Phương pháp kết nối dây dẫn của thiết bị này với mạch vòng điều khiển SLC được tuân theo chuẩn kết nối NFPA Style 4,6 và 7. Thành phần tiếp điểm đầu ra thuộc dạng kiểu C được lập trình ở chế độ đóng hoặc mở. Thiết bị Module giao diện được thiết lập bằng địa chỉ bộ nhớ.
Trong quá trình vận hành, thiết bị Module giao diện này luôn luôn ở trạng thái giám sát. Đồng thời thiết bị này luôn ở trong trạng thái nhận lệnh điều khiển từ các thành phần thiết bị MCU hoặc SCU. Khi nó nhận được một lệnh yêu cầu từ MCU hoặc SCU thì thành phần đầu ra của thiết bị này sẽ thay đổi trạng thái đóng hoặc mở. Còn khi nó nhận được một lệnh reset thì nó sẽ tự động trở về trạng thái ban đầu.

Thiết bị Module này còn được gắn thêm 2 đèn Led hiển thị: Một đèn Led màu đỏ (red) và một đèn Led màu xanh lá cây (green). Ở chế độ bình thường thì đèn Led màu xanh lá cây sáng nhấp nháy. Còn khi thiết bị này nhận được một lệnh từ MCU hoặc SCU thì đèn Led màu xanh lá cây đó tắt đi và đèn Led màu đỏ được bật lên ở chế độ sáng nhấp nháy.
* Thiết bị được thiết kế theo tiêu chuẩn UL listed 864.
* Phương pháp lắp đặt dây dẫn theo chuẩn NFPA Styles 4,6 và 7.
* Tiếp điểm đầu ra dạng C.
* Thiết bị có chứa đèn LED để hiển thị thông tin về trạng thái kích hoạt và trạng thái giám sát.
* Thiết bị được thiết lập địa chỉ.
* Kích thước thiết bị nhỏ gọn.