Skip to main content

MODULE ĐỊA CHỈ CHO NÚT ẤN BÁO CHÁY

Thông tin chung
MODULE ĐỊA CHỈ CHO NÚT ẤN BÁO CHÁY

Giá:
Liên hệ
Download catalog:
Hướng dẫn mua hàng
VIETSUN CO., LTD
Tel: +84 6296 1226
Fax: +84 3785 7212
Mr:Tho: 0983 283 696
Email: vietsuncctv@gmail.com
Thông tin chi tiết

iết bị Module địa chỉ trạm bằng tay được lắp đặt cho hệ thống với chức năng là một Module giao diện cho thành phần tín hiệu của đầu vào hệ thống điều khiển. Thiết bị Module này chứa hai thành phần cơ bản ghép nối với nhau: Thành phần cơ học và thành phần Module địa chỉ. Hơn nữa, thiết bị Module địa chỉ này còn tích hợp thêm các chíp vi xử lý điện tử làm cho khả năng hoạt động của thiết bị này hoạt động chính xác hơn và nhanh nhậy nhơn. 
Thiết bị Module địa chỉ bằng tay được kết nối với vòng địa chỉ điều khiển SLC (Signal Line Circuit) của thiết bị MCU (Main Control Unit) hoặc SCU (Sub Control Unit). Thành phần nguồn nuôi thiết bị Module này được lấy từ vòng địa chỉ . Khi đưa thiết bị Module này vào trạng thái vận hành hoạt động thì thiết bị này phải được thiết lập địa chỉ. 
Trong quá trình vận hành của hệ thống, thiết bị Module giao diện này luôn hoạt động trong trạng thái giám sát. Đó là các trạng thái : Vòng mạch điện địa chỉ của vòng địa chỉ điều khiển của MCU hoặc SCU bị hở mạch (tín hiệu Trouble) hay ngắn mạch (tín hiệu Alarm) của MCU hoặc SCU. Đối với trường hợp khi hệ thống ở trạng thái Alarm thì tủ điều khiển báo cháy sẽ được trở về trạng thái ban đầu khi thiết bị Module này được kích hoạt. 
Thiết bị Module này có hai đèn Led hiển thị trạng thái : Một đèn Led màu đỏ (red) và một đèn Led màu xanh lá cây (green). Khi thiết bị Module này ở trạng thái giám sát thì đèn led màu xanh lá cây đó sáng nhấp nháy. Khi thiết bị Module này nhận được một lệnh điều khiển từ MCU hoặc từ SCU thì đèn led màu xanh lá cây tắt đi và đèn led màu đỏ được bật lên và hoạt động ở chế độ nhấp nháy